Quản lý Multi-Site trên một website

Công ty bạn có nhiều website đang hoạt động độc lập. Việc thiết kế chung một website lớn sẽ rất cồng kềnh, phức tạp, tốn chi phí và thời gian. Vấn đề bảo trì và phát  triển cũng trở nên kém linh hoạt. Bạn là quản ý doanh nghiệp, bạn cần có một cái nhìn tổng quan về công việc, việc đăng nhâp hàng ngày vào nhiều website sẽ rất phiền phức, chưa kể tới vấn đề bảo mật tài khoản trên nhiều website. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chỉ cần đăng nhập trên một website duy nhất, bạn có thể theo dõi và quản lý toàn bộ các website còn lại, dễ dàng xem các báo cáo tổng hợp từ nhiều website. Chưa hết, bạn có thể chỉ cần một thao tác vẫn có thể update thông tin cho tất cả website của mình.

Có một giải pháp giúp việc tích hợp các website nhanh chóng, không làm gián đoạn hoạt động của các website hiện tại. Và hơn hết, là chi phí thấp, khả thi với tất cả các website của bạn. GiaiPhap247.Com xin giới thiệu giải pháp quản lý Multi-site trên một website của chúng tôi.

Giải Pháp Multi website

Quản lý multi-site là gì? Bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều thông tin về quản lý multi sites trên internet. Tuy nhiên, quản lý multi sites trên GiaiPhap247.Com được chúng tôi cung cấp cho khách hàng là:

- Là quản lý nhiều website trên một website duy nhất (chúng tôi gọi là web Chính), xây dựng bằng hệ thống của GiaiPhap247.Com

- Các website khác (web Thành viên) là website ở các chi nhánh khác nhau, cửa hàng khác nhau, hay các lĩnh vực khác nhau, hoạt động độc lập với website chính. Những website này có thể có trang quản lý riêng hoặc không có.

- Dữ liệu của website Thành viên có thể dùng chung với website Chính, chung server với website Chính hoặc nằm ở các dữ liệu khác nhau, server khác nhau (và tất nhiên là có thể khác IP, khác domain).

Lợi ích của Multi-site trên GiaiPhap247.Com là gì?

- Quản lý tập trung nhiều website, nhưng các website vẫn hoạt động độc lập. Hoạt động của website này không ảnh hưởng tới website khác.

- Dễ dàng theo dõi dữ liệu, nắm bắt thông tin, tạo các báo báo hàng ngày.

- Dễ dàng thực hiện bảo trì, cập nhật thông tin chung, giảm chi phí thời gian.

- Dễ dàng xem các báo cáo tổng hợp từ nhiều website.

- Tích hợp dễ dàng, chi phí thấp. Không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các website thành viên.