Xây dựng website cho doanh nghiệp bằng Laravel

Laravel là một PHP framework  mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi Taylor Otwell nhắm vào mục tiêu hỗ trợ phát triển các ứng dụng web theo kiếm trúc MVC. Nó được đánh giá là một framework phổ biến nhất hiện nay. Đây là framework tiên tiến, sở hữu các ưu điểm vượt trội để xây dựng nên một website hiện đại, hiệu năng cao và bảo mật tốt.Xây dựng website bằng laravel

GiaiPhap247.Com xây dựng các website cho khách hàng đều từ nền tảng Laravel 5.x (mới nhất ở thời điểm hiện tại), kết hợp ngôn ngữ PHP 7.x. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để website của bạn đạt được hiệu năng hơn nhiều lần so với những website viết bằng những công nghệ cũ hoặc sử dụng các opensource. Bạn có thể tìm hiểu bất kỳ nguồn thông tin online nào, đều cho thấy những thông số vượt trội của PHP 7.x so với những version thấp hơn.

Laravel có thể sử dụng để xây dựng website tin tức, showroom cho doanh nghiệp, xây dựng các website thương mại điện tử, bán hàng. Không dừng lại ở đó, hệ thống website được GiaiPhap247.Com xây dựng trên nền tảng Laravel hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu xử lý Bigdata, tương tác API, và mở rộng hệ thống theo nhu cầu doanh nghiệp.